HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH TỈNH SƠN LA
Ngày 27 tháng 12 năm 2023, UBND tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Sơn La.

Dự Hội nghị công bố có đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và toàn thể viên chức, người làm việc tại Ban quản lý Khu du lịch quốc gia Mộc Châu; Trung tâm xúc tiến đầu tư thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư;  Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp thuộc Sở Công thương.

anh tin bai

Toàn cảnh của Hội nghị công bố quyết định thành lập Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Sơn La và Công bố các quyết định về Công tác cán bộ

Tại Hội nghị, đại diện Lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1239/QĐ-TTg, ngày 24/10/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Sơn La. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND tỉnh; có tư cách pháp nhân, con dấu, tài khoản riêng; thực hiện chức năng xúc tiến đầu tư, khuyến công, xúc tiến thương mại, du lịch và hỗ trợ phát triển doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Sơn La theo quy định của pháp luật;

Tại hội nghị đã công bố Quyết định số 2686/QĐ-UBND ngày 11/12/2023 về việc điều động, bổ nhiệm bà Lê Thị Hồng Anh giữ chức Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, thương mại và Du lịch và Quyết định số 2687/QĐ-UBND ngày 11/12/2023 về việc điều động, bổ nhiệm ông Ngô Văn Phan giữ chức Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, thương mại và Du lịch.

anh tin bai

Lãnh đạo Sở Nội vụ công bố quyết định thành lập Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Sơn La và Công bố các quyết định về Công tác cán bộ

anh tin bai

Đồng chí lãnh đạo tỉnh chuyển trao Quyết định thành lập cho Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh- Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tập thể lãnh đạo cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh nêu cao tinh thần đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, xây dựng và phát triển Trung tâm ngày càng phát triển vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Khẩn trương ổn định tổ chức, củng cố, kiện toàn bộ máy theo quy chế tổ chức và hoạt động mới ban hành; đồng thời điều chỉnh, bổ sung ban hành các quy chế, quy định khác liên quan đến hoạt động của Trung tâm; sắp xếp đội ngũ viên chức, tổ chức bộ máy; hoàn thành việc chuyển giao, tiếp nhận tài chính, tài sản theo phương án đã được UBND tỉnh phê duyệt; thống nhất nội dung, sớm xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động trong năm 2024.

Tác giả: Lò Phương Thảo - Chuyên viên phòng TCBC&TCPCP