Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh
  Sáng ngày 22 tháng 02 năm 2024, tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - Phó Giám đốc Sở Y tế cùng tập thể lãnh đạo và các y bác sĩ của Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh.

Được sự ủy quyền của Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Vũ Quốc Cường - Phó Trưởng phòng Tổ chức biên chế và Tổ chức phi chính phủ, Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 310/QĐ-UBND ngày 07/02/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm đồng chí Vũ Thị Nam Hồng - Trưởng phòng Điều dưỡng, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh giữ chức Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh.

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Hữu Hùng - Phó Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định và tặng hoa cho đ/c Vũ Thị Nam Hồng.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng chúc mừng đồng chí Vũ Thị Nam Hồng cùng tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động của Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh, đồng thời mong muốn đồng chí được bổ nhiệm trên cương vị mới sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, phấn đấu rèn luyện hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình, cùng tập thể lãnh đạo và viên chức, người lao động của đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Thị Nam Hồng - Tân Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh, tập thể lãnh đạo cùng toàn thể viên chức trong đơn vị đã tin tưởng, tín nhiệm. Đồng chí cũng khẳng định sẽ nỗ lực cống hiến để hoàn thành tốt trọng trách được giao; trên cương vị công tác mới, đồng chí mong muốn nhận được sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể viên chức, người lao động bệnh viện cùng nhau phấn đấu để Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh ngày càng phát triển vươn tầm khu vực và luôn là địa chỉ tin cậy cho nhân dân trong và ngoài tỉnh đến khám chữa bệnh và phục hồi chức năng./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hòa - Phòng TCBC&TCPCP