Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh
Chiều ngày 02 tháng 4 năm 2024, tại phòng họp Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có các đồng chí Lê Hồng Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Duy Lương - Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng tập thể lãnh đạo các phòng, ban thuộc ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Văn phòng UBND tỉnh.
anh tin bai

Quang cảnh Hội nghị

Đồng chí Lại Như Long - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 568/QĐ-UBND ngày 31/3/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh tiếp nhận, điều động đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Trưởng phòng Khoa giáo - Văn hóa, văn nghệ, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

anh tin bai

Đồng chí Lê Hồng Minh chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Tuân cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng UBND tỉnh, đồng thời mong muốn đồng chí được bổ nhiệm trên cương vị công tác mới tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy kinh nghiệm, sở trường, năng lực chuyên môn; đoàn kết, thống nhất cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng UBND tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và nhà nước giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Tân Phó Chánh Văn phòng UBND  tỉnh phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh, tập thể lãnh đạo cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị. Trên cương vị công tác mới, đồng chí mong muốn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của tập thể lãnh đạo UBND tỉnh và sự đồng tâm hiệp lực của tập thể lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh để tập trung tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cống hiến trí tuệ vì sự nghiệp phát triển của tỉnh./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hòa - Phòng TCBC&TCPCP