Chi bộ I tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Hôm nay, ngày 27 tháng 8 năm 2021 Chi bộ I, Đảng bộ Sở Nội vụ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với đồng chí Lò Phương Thảo, quần chúng ưu tú của chi bộ.

Dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Minh Hòa - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ và toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ I.

Tại buổi Lễ kết nạp, trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng toàn thể đảng viên chi bộ I đồng chí Lò Phương Thảo đã đọc lời tuyên thệ và nhận quyết định kết nạp đảng viên mới do đồng chí Bí thư chi bộ trao.

Đồng chí Bí thư chi bộ I trao Quyết định kết nạp cho tân đảng viên

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã chúc mừng cá nhân đồng chí Lò Phương Thảo, chúc đồng chí phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng, nỗ lực trong công tác, góp phần cùng chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chúc chi bộ ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa./.

Tác giả: Lường Thúy An - Chuyên viên Phòng CCVC