Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư
Sáng ngày 31 tháng 7 năm 2024, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự buổi công bố Quyết định có đồng chí Nguyễn Thành Công - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND các huyện: Mai Sơn, Thuận Châu và tập thể lãnh đạo, công chức Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Đồng chí Lại Như Long - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố các Quyết định: số 1503/QĐ-UBND ngày 29/7/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động ông Quàng Văn Dũng - Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; số 1504/QĐ-UBND ngày 29/7/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động ông Vũ Tiến Đĩnh - Chủ tịch UBND huyện Mai Sơn bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Thành Công - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho đ/cVũ Tiến Đĩnh

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Thành Công - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho đ/c Quàng Văn Dũng

Đồng chí Nguyễn Thành Công chúc mừng đồng chí Vũ Tiến Đĩnh, đồng chí Quàng Văn Dũng cùng tập thể lãnh đạo, công chức Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Kế hoạch và Đầu tư, đồng thời mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm trên cương vị công tác mới tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy kinh nghiệm, năng lực chuyên môn; đoàn kết, thống nhất cùng tập thể lãnh đạo, công chức của đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Quàng Văn Dũng và đồng chí Vũ Tiến Đĩnh cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, tập thể lãnh đạo cùng toàn thể công chức, viên chức trong mỗi cơ quan đã tin tưởng, tín nhiệm. Đồng chí Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cũng khẳng định sẽ nỗ lực cống hiến để hoàn thành tốt trọng trách được giao, cùng với tập thể lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức trong cơ quan phát huy sức mạnh đoàn kết, tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hòa - Phòng TCCB