Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo
Chiều ngày 09 tháng 9 năm 2024, tại phòng họp Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự buổi công bố Quyết định có đồng chí Tráng Thị Xuân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện Sông Mã và tập thể lãnh đạo, công chức Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1808/QĐ-UBND ngày 30/8/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động đồng chí Nguyễn Chí Chung - Phó Chủ tịch UBND huyện Sông Mã bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

anh tin bai

Đ/c Tráng Thị Xuân - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định cho đ/c Nguyễn Chí Chung

Đồng chí Tráng Thị Xuân chúc mừng đồng chí Nguyễn Chí Chung cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng thời mong muốn đồng chí được bổ nhiệm trên cương vị công tác mới tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy kinh nghiệm, năng lực chuyên môn; đoàn kết, thống nhất cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức của đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.

Các đại biểu Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Chí Chung

Các đại biểu UBND huyện Sông Mã tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Chí Chung

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Chí Chung - Tân Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo bày tỏ niềm vui, trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh; sự giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; sự ủng hộ, tín nhiệm của các đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan. Đồng thời, nghiêm túc tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo, nhiệm vụ mà đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã giao. Bản thân sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, nghiên cứu học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao năng lực công tác, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hòa - Phòng TCCB, Sở Nội vụ