Họp Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính tỉnh Sơn La” năm 2024
Ngày 30/8/2024, tại Sở Nội vụ, Ban Tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính tỉnh Sơn La” năm 2024 tổ chức cuộc họp báo cáo, đánh giá kết quả cuộc thi. Dự họp có đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến chủ trì cuộc họp; thành viên Ban Tổ chức gồm đại diện lãnh đạo các ngành: Sở Nội vụ; Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Tài chính; Sở Tư pháp; Sở Thông tin và Truyền thông; Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh.

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính tỉnh Sơn La” năm 2024 diễn ra từ ngày 15/7-9/8/2024, là cuộc thi do UBND tỉnh tổ chức trong bối cảnh toàn tỉnh đang nỗ lực, quyết liệt triển khai các nhiệm vụ CCHC gắn với thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội. Cuộc thi tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm hằng tuần trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh và Trang thông tin điện tử Sở Nội vụ.

anh tin bai

Ảnh: Toàn cảnh cuộc họp

Sau 4 tuần thi, cuộc thi thu hút sự tham gia nhiệt tình của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh với 37.171 lượt. Một số cơ quan, đơn vị triển khai quyết liệt, hiệu quả, có số lượng người tham gia dự thi cao như các sở: Giao thông Vận tải, Nội vụ, Ngoại vụ và các huyện: Yên Châu, thành phố Sơn La, Mộc Châu.

Căn cứ kết quả qua các tuần thi và đối chiếu với cách tính điểm, xét giải, Ban tổ chức thống nhất đề nghị công nhận 16 cá nhân, 08 tập thể đạt giải. Trong đó, giải cá nhân có 04 giải nhất, 04 giải nhì, 04 giải ba, 04 giải khuyến khích; giải tập thể (gồm khối sở, ban, ngành và khối huyện, thành phố) có 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải khuyến khích.

anh tin bai

Ảnh: đồng chí Nguyễn Thanh Tịch - Phó Giám đốc Sở Nội vụ báo cáo tóm tắt kết quả Cuộc thi trực tuyến

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến đề nghị Sở Nội vụ (cơ quan thường trực Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến) hoàn thiện hồ sơ cuộc thi, tham mưu trình ban hành Quyết định công nhận kết quả đạt giải tại Cuộc thi trực tuyến, trình UBND tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân. Đồng thời, chuẩn bị các điều kiện tổ chức lễ trao giải, tổng kết cuộc thi, dự kiến Lễ trao giải Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính tỉnh Sơn La” năm 2024 vào tháng 9/2024.

Trong thời gian tới Sở Nội vụ tiếp tục tham mưu đẩy mạnh công tác tuyên truyền về công tác cải cách hành chính; tham mưu cho Ban tổ chức báo cáo UBND tỉnh kết quả Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính tỉnh Sơn La” năm 2024.

Tác giả: Đinh Thùy Vui - Phó Trưởng phòng Cải cách hành chính.,Sở Nội vụ