Bộ Nội vụ ban hành danh mục thành phần hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính cần phải số hóa
Ngày 22/8/2024, Bộ trưởng Bộ Nội vụ ký Quyết định số 589/QĐ-BNV ban hành danh mục thành phần hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính cần phải số hóa đối với các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Nội vụ.

Theo Quyết định, danh mục thành phần hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính cần phải số hóa đối với các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Nội vụ gồm 03 lĩnh vực. Cụ thể:

Lĩnh vực Tổ chức phi chính phủ: 16 thủ tục hành chính.

Lĩnh vực Thi đua, Khen thưởng: 34 thủ tục hành chính.

Lĩnh vực Tín ngưỡng, tôn giáo: 45 thủ tục hành chính.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành./.

Tác giả: Khúc Thị Thu Hằng - Văn phòng, Sở Nội vụ