Thăm, chúc tết Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Sơn La nhân dịp tết nguyên đán quý mão năm 2023
Ngày 11/01/2023, Ban chỉ đạo công tác Tôn giáo tỉnh do ông Lưu Minh Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, Phó trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo tỉnh và bà Cầm Thúy Vân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đến thăm, chúc tết Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Sơn La, tại chùa Trúc Lâm Hưng Quốc. Tiếp đón đoàn có Đại đức Thích Khai Bảo, Thích Khai Trí - Ủy viên Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh.
anh tin bai

Tại buổi thăm, chúc Tết Ban Trị sự Đồng chí Lưu Minh Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, Phó trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo tỉnh đã thông tin nhanh một số kết quả nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2022, đồng thời tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh cùng toàn thể tăng, ni, Phật tử nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 và mong muốn Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh tiếp tục tuyên truyền, vận động các tăng ni phật tử chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động nhất là tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo, chung tay cùng địa phương hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội trong năm 2023.

anh tin bai

Đoàn công tác tặng quà Ban trị sự Giáo hội phật giáoViệt Nam tỉnh Sơn La

Thay mặt các tăng ni, phật tử trong tỉnh, Đại đức Thích Khai Bảo cảm ơn Ban chỉ đạo công tác Tôn giáo tỉnh và Sở Nội vụ đã quan tâm, hỗ trợ các hoạt động Phật sự của Giáo hội trong thời gian qua và gửi lời chúc tới toàn thể Lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động dồi dào sức khỏe, an lạc và thành công trong năm mới Quý Mão 2023./.

Tác giả: Đỗ Thanh Lam - Phòng Tôn giáo