Lễ công bố xã Chiềng Mung, huyện Mai Sơn đạt chuẩn nông thôn mới
Thực hiện Quyết định số 2729/QĐ-UBND ngày 28/12/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh. Sáng ngày 07/01/2023, Ủy ban nhân dân huyện Mai Sơn đã chủ trì, phối hợp với Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh tổ chức Lễ công bố xã Chiềng Mung đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022.
anh tin bai

Đồng chí Phó Chủ tịch tỉnh trao Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới cho xã Chiềng Mung

Dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Công Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những kết quả đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Chiềng Mung đã đạt được trong quá trình xây dựng nông thôn mới. Đề nghị cấp ủy, chính quyền huyện Mai Sơn, xã Chiềng Mung tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo giữ vững và nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới; hỗ trợ, tạo điều kiện khuyến khích phát triển, xây dựng các vùng sản xuất nông nghiệp tập trung cho năng suất, chất lượng...

Ghi nhận những kết quả đạt được trong quá trình xây dựng xã Chiềng Mung đạt chuẩn nông thôn mới, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 02 tập thể và 08 cá nhân; Chủ tịch UBND huyện Mai Sơn tặng giấy khen cho 07 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

anh tin bai

Đồng chí Trần Mình Minh – Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố quyết định tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Tác giả: Nguyễn Biên Cương – TP XDCQ&CTTN