Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch tổ chức hội nghị đối thoại với thanh niên năm 2023 với chủ đề “Thanh niên Sơn La với chuyển đổi số”
Ngày 11/02/2023, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 40/KH-UBND về việc tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên trên địa bàn tỉnh năm 2023.

Thực hiện Nghị định số 13/2021/NĐ-CP ngày 01/3/2021 của Chính phủ, đây là lần thứ ba, Sở Nội vụ tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh ban hành kế hoạch tổ chức hội nghị đối thoại với thanh niên trên địa bàn toàn tỉnh. Việc tổ chức đối thoại nhằm mục đích thông tin, tuyên truyền về chuyển đổi số, góp phần nâng cao nhận thức cho thanh niên trên địa bàn tỉnh về chuyển đổi số, nâng cao chỉ số chuyển đổi số của tỉnh. Thông qua đối thoại, Chủ tịch UBND tỉnh kịp thời nắm tình hình, lắng nghe những kiến nghị, đề xuất của thanh niên để chỉ đạo giải quyết, xây dựng chính sách phát triển thanh niên tại địa phương.

Theo Kế họach, hội nghị sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3/2023 “Tháng Thanh niên”; hình thức đối thoại trực tiếp và trực tuyến đến 12 điểm cầu tại UBND các huyện, thành phố. Để đảm bảo việc tổ chức đối thoại thực hiện đúng nội dung, chương trình, đạt mục đích, Chủ tịch UBND tỉnh đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị; kế hoạch được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh và tuyên truyền trên Báo Sơn La, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, để thanh niên nghiên cứu và gửi nội dung đối thoại qua phiếu đề nghị đối thoại đến các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố, tổng hợp báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh./.

Kế hoạch số 40/KH-UBND về việc tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên trên địa bàn tỉnh năm 2023.

Tác giả: Nguyễn Biên Cương – TP XDCQ&CTTN