Phiên họp thứ nhất, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh năm 2024
Chiều ngày 16/4/2024, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã chủ trì phiên họp thứ Nhất, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh. Dự họp có các đồng chí thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh; Phóng viên: Báo Sơn La, Đài Phát  thanh và Truyền hình tỉnh; Trung tâm thông tin tỉnh; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Nội chính, Văn phòng UBND tỉnh, Phòng Thi đua, khen thưởng, Sở Nội vụ.
anh tin bai

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh phát biểu, chỉ đạo

Tại cuộc họp, Sở Nội vụ (cơ quan Thường trực của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh) đã báo cáo kết quả thẩm định hồ sơ và thông qua Tờ trình, danh sách đề nghị xét tặng các danh hiệu thi đua và hình thức khen cấp Nhà nước, cấp tỉnh đợt 1 năm 2024. Trên cơ sở danh sách đề nghị, các thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã thảo luận, đánh giá và bỏ phiếu đề nghị tặng “Huân chương Lao động” hạng Nhì đối với 01 cá nhân;  “Huân chương Lao động” hạng Ba đối với 01 tập thể, 03 cá nhân; danh hiệu “Cờ thi đua của Chính phủ”  đối với 04 tập thể; “Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ” đối với 01 tập thể, 69 cá nhân; danh hiệu “Cờ thi đua của UBND tỉnh” đối với 08 tập thể; “Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh” đối với 15 tập thể; danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh” đối với 15 cá nhân.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Hoàng Quốc Khánh đề nghị Sở Nội vụ báo cáo xin ý kiến Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với cá nhân, tập thể và các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng thuộc thẩm quyền quản lý của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý, đồng thời hoàn thiện hồ sơ trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định khen thưởng theo quy định./.

Tác giả: Hoàng Thị Hương Hà - Chuyên viên phòng TĐKT