Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Phó Giám đốc Sở Xây dựng; Phó Giám đốc Ban Quản lý các dự án ODA
Chiều ngày 12 tháng 01 năm 2023, UBND tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có đồng chí  Nguyễn Thành Công - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí  Nguyễn Huy Anh - Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí  Cầm Thúy Vân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Tập thể lãnh đạo cùng Trưởng, Phó các phòng, ban, đơn vị thuộc các sở: Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Xây dựng, Ban Quản lý các Dự án ODA tỉnh.

Được sự uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí  Cầm Thúy Vân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố các quyết định: Quyết định số 50/QĐ-UBND ngày 10/01/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh, bổ nhiệm đồng chí  Phạm Hồng Thu - Giám đốc Nhà hát ca mua nhạc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, giữ chức Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Quyết định số 55/QĐ-UBND ngày 10/01/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh, bổ nhiệm đồng chí  Nguyễn Văn Phúc - Trưởng phòng Quản lý xây dựng, Sở Xây dựng, giữ chức Phó Giám đốc Sở Xây dựng; Quyết định số 68/QĐ-UBND ngày 10/01/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh, bổ nhiệm đồng chí  Nguyễn Văn Mạnh - Trưởng phòng Kinh tế, Văn phòng UBND tỉnh, giữ chức Phó Giám đốc Ban quản lý các dự án ODA tỉnh.

Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí  Nguyễn Thành Công - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định cho đồng chí  Phạm Hồng Thu, đồng chí  Nguyễn Văn Phúc và đồng chí  Nguyễn Văn Mạnh.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thành Công - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí: Phạm Hồng Thu, Nguyễn Văn Phúc, Nguyễn Văn Mạnh

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí  Nguyễn Thành Công chúc mừng 3 đồng chí mới được bổ nhiệm cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Xây dựng, Ban Quản lý các dự án ODA, đồng thời mong muốn các đồng chí tân Phó Giám đốc 3 cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, cùng các đồng chí trong tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Hồng Thu - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ tỉnh ủy, UBND tỉnh, tập thể lãnh đạo cùng toàn thể công chức, viên chức trong cơ quan, đơn vị đã tin tưởng, tín nhiệm. Đồng chí cũng khẳng định sẽ nỗ lực cống hiến để hoàn thành tốt trọng trách được giao; cùng với tập thể lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị phát huy sức mạnh đoàn kết, tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Tác giả: Khổng Thị Hữu - CV Phòng TCBC&TCPCP