Khối thi đua Doanh nghiệp xây dựng, vận tải, viễn thông triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm 2023
Chiều 24/3/2023, Khối thi đua các Doanh nghiệp xây dựng, vận tải, viễn thông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Cầm Thúy Vân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Ủy viên Thường trực Hội đồng TĐKT tỉnh.
anh tin bai

Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022; triển khai nhiệm vụ năm 2023 của Khối thi đua các Doanh nghiệp xây dựng, vận tải, viễn thông (Ảnh: Ngọc Diệp-Truyền thông Điện lực Sơn La)

Khối thi đua các Doanh nghiệp xây dựng, vận tải, viễn thông gồm 10 đơn vị: Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư Giao thông Sơn La; Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn La; Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Mộc Châu; Công ty Cổ phần Xe khách Sơn La; Công ty Cổ phần Xe khách số 1 Sơn La; Công ty Thủy điện Sơn La; Công ty Điện lực Sơn La; Viễn thông Sơn La; Bưu điện tỉnh Sơn La và Chi nhánh Viettel Sơn La. Năm 2022, các đơn vị trong Khối đã tổ chức, triển khai các phong trào thi đua, công tác khen thưởng kịp thời, đồng bộ, có hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tế của từng đơn vị. Công tác bình xét khen thưởng bảo đảm khách quan, công khai, dân chủ, đúng quy định; các tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng thực sự là những điển hình tiêu biểu, có tác động nhân rộng, nêu gương, cổ vũ phong trào thi đua trong Khối, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Đồng chí Trần Duy Chinh, Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La - Đơn vị Trưởng Khối thi đua 2022 phát biểu tại Hội nghị (Ảnh: Ngọc Diệp-Truyền thông Điện lực Sơn La)

Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức các phong trào thi đua; đóng góp ý kiến vào phương hướng nhiệm vụ hoạt động của Khối thi đua năm 2023, trọng tâm là tiếp tục đổi mới, cụ thể hóa các tiêu chí thi đua phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và tình hình thực tiễn của từng đơn vị, gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị; tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm; phát hiện, nhân rộng điển hình tiên tiến nhằm thúc đẩy hoạt động Khối thi đua các Doanh nghiệp xây dựng, vận tải, viễn thông nói riêng và của tỉnh nói chung ngày càng hiệu quả, thiết thực.

Thay mặt Hội đồng Thi đua, khen thưởng tỉnh, đồng chí Cầm Thúy Vân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã biểu dương những kết quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và công tác thi đua, khen thưởng Khối thi đua các Doanh nghiệp xây dựng, vận tải, viễn thông đã đạt được trong năm 2022, đặc biệt là các hoạt động tham gia đóng góp vào công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh với tổng giá trị trên 2 tỷ 200 triệu đồng, tiêu biểu như Công ty Điện lực Sơn La, Công ty Thủy điện Sơn La, Viettel Sơn La..., với những kết quả đã đạt được, năm 2022, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 17 tập thể, 38 cá nhân thuộc các đơn vị trong Khối có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua. Đồng thời, đồng chí đề nghị, năm 2023 Khối thi đua các Doanh nghiệp xây dựng, vận tải, viễn thông tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua trong các đơn vị, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Thủ tướng Chính phủ và của tỉnh phát động, tạo động lực thúc đẩy tăng trưởng sản xuất kinh doanh, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2023.

anh tin bai

Đại diện các đơn vị bỏ phiếu bình xét, suy tôn đề nghị khen thưởng năm 2022 (Ảnh: Ngọc Diệp-Truyền thông Điện lực Sơn La)

anh tin bai

Các đơn vị Khối các Doanh nghiệp xây dựng, vận tải, viễn thông ký kết giao ước thi đua năm 2023 (Ảnh: Ngọc Diệp-Truyền thông Điện lực Sơn La)

Các đơn vị trong Khối thi đua đã tiến hành bỏ phiếu bình xét, suy tôn đề nghị khen thưởng trong thực hiện phong trào thi đua và tổ chức hoạt động khối thi đua năm 2022; bầu đơn vị Trưởng khối, Phó Trưởng khối và ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị năm 2023./.

Tác giả: Phạm Thị Quỳnh Lan - Phòng TĐKT