Đại hội Hội Cựu công an nhân dân tỉnh Sơn La lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2024-2029
Ngày 14 tháng 3 năm 2024, Hội Cựu công an nhân dân tỉnh Sơn La đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2024-2029. Tới dự có các đồng chí: Thượng tướng Lê Quý Vương, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Hội Cựu Công an nhân dân Việt Nam; Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo sở, ban, ngành của tỉnh.
anh tin bai

Đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho phép thành lập Hội Cựu Công an nhân dân tỉnh Sơn La

Hội Cựu Công an nhân dân tỉnh Sơn La được thành lập nhằm tập hợp, đoàn kết hội viên là các thế hệ cựu Công an nhân dân, tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên; thực hiện tốt các chính sách đối với cán bộ cựu Công an; tổ chức chăm lo, giúp đỡ hội viên nâng cao sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần, phát triển kinh tế gia đình; đóng góp ý kiến với các cấp ủy Đảng, chính quyền và Công an địa phương về thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội của tỉnh.

Toàn cảnh Đại hội Hội Cựu Công an nhân dân tỉnh Sơn La

anh tin bai

Ban chấp hành ra mắt Đại hội Hội Cựu Công an nhân dân tỉnh Sơn La lần thứ I, nhiệm kỳ 2024-2029

Đại hội đã thông qua báo cáo phương hướng  của Hội Cựu công an nhân dân tỉnh Sơn La nhiệm kỳ 2024-2029; báo cáo kết quả bầu Ban Chấp hành, kết quả phiên họp thứ nhất của Ban Chấp hành khóa I, nhiệm kỳ 2024-2029. Đại hội đã bầu 27 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Cựu công an nhân dân tỉnh Sơn La; ông Lường Văn Chựa, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh, được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Cựu công an nhân dân tỉnh Sơn La lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2024-2029./.

Tác giả: Nguyễn Thị Phượng – Chuyên viên Phòng Tôn giáo