Đại hội Chi bộ II lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2023
Thực hiện Kế hoạch số 756-KH/ĐUSNV ngày 22.11.2019 của Đảng ủy Sở Nội vụ về tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc và Đại hội Đảng bộ Sở Nội vụ lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025.

Chiều ngày 31/12/2019, Chi bộ II, Đảng bộ Sở Nội vụ đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2023 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả các mặt công tác trong nhiệm kỳ 2017-2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới 2020-2023 và bầu Chi ủy nhiệm kỳ mới nhằm thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2020-2023 đạt kết quả cao. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Minh Hòa - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí đại diện chi bộ I, chi bộ Ban Thi đua khen thưởng và các tổ chức đoàn thể trong cơ quan.

Tại đại hội, chi bộ đã thông qua Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng viên của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2023; báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ II, đồng chí Nguyễn Minh Hòa - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong thời gian qua, nhất là về công tác lãnh đạo các phòng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; công tác xây dựng tổ chức đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng và phát triển đảng viên, …Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng đã nêu ra những yêu cầu, nhiệm vụ để cấp ủy và đảng viên trong chi bộ tiếp tục thực hiện tốt thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng Chi bộ thực sự vững mạnh, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở.

Thông qua bầu cử, đại hội Chi bộ II đã bầu ra Cấp ủy gồm 03 đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy, Bí thư Chi bộ; đồng chí Hà Trung Thắng, Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Biên Cương, Chi ủy viên. Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Một số hình tại tại Đại hội chi bộ II

Tập thể chi bộ chụp ảnh lưu niệm

Chi bộ tiến hành bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2023

Đồng chí Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội