Ngày 18/02/2022, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp đào tạo, bồi dưỡng năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Lò Thị Thúy Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh chủ trì Hội nghị. Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Lâm – Phó Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy, các đồng chí đại diện Ban Thường vụ huyện ủy, thành ủy, Ban Giám đốc Trung tâm chính trị các huyện, thành phố và đại diện các cơ quan, ban, ngành của tỉnh.

Đồng chí Phạm Thị Thảo – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 trong đó nêu bật những kết quả đạt được về công tác phối hợp với các cơ quan đơn vị trong tổ chức đào tạo, bồi dưỡng.

Trong năm 2021, Sở Nội vụ đã phối hợp chặt chẽ với Trường Chính trị tỉnh trong việc tham mưu trình Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt chỉ tiêu đào tạo bồi dưỡng năm 2021 với 62 lớp đào tạo, bồi dưỡng; tổ chức các lớp đào tạo lý luận chính trị, các lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng góp phần tạo nên sự thành công chung của Nhà trường.

Năm 2022, Ủy ban nhân dân tỉnh tiếp tục giao tổ chức 48 lớp đào tạo, bồi dưỡng tại Quyết định 3303/QĐ-UBND ngày 30/12/2021 về việc giao chỉ tiêu kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2022. Đây là nhiệm vụ rất quan trọng mà tập thể lãnh đạo nhà trường phải tập trung lãnh đạo và triển khai thực hiện, đặc biệt trong điều kiện dịch bệnh covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp. Do đó công tác phối hợp với Sở Nội vụ, các cơ quan đơn vị có liên quan của Trường cần được tăng cường hơn nữa để đảm bảo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả: Hoàng Văn Nam - Chuyên viên phòng CCVC