Điểm tin trong ngày
  • Màn chào hỏi của công đoàn sở nội vụ Tỉnh Sơn La
  • Dấu ấn tình nguyện hè xanh
1 
Lượt xem: 197

Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ tại Sở Nội vụ

Ngày 19/11/2021, Sở Nội vụ đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Hoà - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở; các đồng chí trong tập thể lãnh đạo Sở; Trưởng, phó các phòng chuyên môn và tương đương thuộc Sở và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ. 

Tập thể lãnh đạo Sở trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm và giao Quyền trưởng phòng

Tập thể lãnh đạo Sở trao Quyết định và hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Hội nghị đã công bố các Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm; giao quyền Trưởng phòng và bổ nhiệm công chức lãnh đạo quản lý các cơ quan, đơn vị thuộc Sở. Theo đó, bà Nguyễn Thị Bích Thuỷ được điều động, bổ nhiệm giữ chức Chánh Thanh tra Sở; bà Doãn Thị Thu Huyền được giao Quyền Trưởng phòng Cải cách hành chính và văn thư, lưu trữ; bà Đinh Thuỳ Vui được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng phòng Thi đua, khen thưởng; ông Vũ Quốc Cường được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng phòng Tổ chức biên chế và tổ chức phi chính phủ; ông Vũ Ngọc Trung được bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Sở; bà Bùi Thị Minh Phương được bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng phòng Tôn giáo; ông Lò Việt Dũng được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử. 

Đồng chí Nguyễn Minh Hoà – Giám đốc Sở phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, giao quyền và bổ nhiệm

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Hoà – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động bổ nhiệm, giao quyền và bổ nhiệm. Đồng thời, đồng chí Giám đốc Sở đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, đoàn kết hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bùi Thị Minh Phương – Phó Trưởng phòng Tôn giáo phát biểu nhận nhiệm vụ

nhiệm, giao quyền và bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc, sự quan tâm, tín nhiệm của cấp uỷ, chính quyền, đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm nỗ lực hết mình, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

 

Tác giả:Đặng Minh Quân - VP Sở

 

 Bản quyền thuộc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La.

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 9 tầng - Khu Trụ sở HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh và một số Sở, ban, ngành của tỉnh. Phường Chiềng Cơi, thành phố Sơn La
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Minh Hòa - Giám đốc Sở


ĐT: Văn phòng sở (0212).3752.630 - Phòng CCHC (0212).3751.890 FAX: (0212).3855.743 
E-mail: snv@sonla.gov.vn - Website:http://sonoivu.sonla.gov.vn
Được thiết lập theo Giấy phép hoạt động trang thông tin điện tử tổng hợp số: 06/GP-TTĐT ngày 19/6/2019 của Sở Thông tin và Truyền thông.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang