Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư, nghiệp vụ Lưu trữ năm 2021

Ngày 15/10/2021, Sở Nội vụ phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Văn thư, nghiệp vụ Lưu trữ năm 2021 tại thành phố Sơn La cho 53 học viên là công chức, viên chức làm công tác Văn thư, Lưu trữ tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Đồng chí Cầm Thúy Vân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai giảng

Dự khai giảng có đồng chí Cầm Thúy Vân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Tiến sỹ Trần Thị Thu Hằng - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ công, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cầm Thúy Vân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã khẳng định tầm quan trọng của công tác văn thư, lưu trữ trong nền hành chính nhà nước nói chung, bên cạnh đó, việc thực hiện tốt công tác văn thư, lưu trữ sẽ bảo đảm việc cung cấp thông tin kịp thời phục vụ cho sự lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành của mỗi cơ quan, tổ chức; tạo điều kiện cho việc tra cứu, nghiên cứu góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn tỉnh nói riêng. Đồng thời cũng chỉ đạo các học viên thực hiện tốt nội quy, quy định của lớp học và đảm bảo các biện pháp phòng dịch bệnh Covid-19.

Quang cảnh lớp học

Học viên tham gia khóa bồi dưỡng sẽ được theo học các chuyên đề về văn thư, lưu trữ và làm 2 bài kiểm tra theo đúng chương trình Bồi dưỡng Nghiệp vụ Văn thư, Nghiệp vụ Lưu trữ của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Khóa bồi dưỡng sẽ diễn ra từ ngày 15/10 đến hết ngày 31/10/2021, sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên sẽ được cấp chứng chỉ “Bồi dưỡng nghiệp vụ Văn thư, nghiệp vụ Lưu trữ” do Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cấp./.

Tác giả: Hoàng Diễm Lệ - Chuyên viên phòng CCHC&VTLT