Đảng ủy Sở Nội vụ trao Quyết định của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Nội vụ nhiệm kỳ 2020-2025
Sáng ngày 26/02/2024, Đảng ủy Sở Nội vụ tổ chức trao Quyết định chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Nội vụ nhiệm kỳ 2020-2025. Tham gia buổi tổ chức có đồng chí Lương Thị Như Hoa - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở và các đồng chí Đảng ủy viên Đảng bộ Sở Nội vụ.
anh tin bai

(Đ/c Lương Thị Như Hoa - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Lại Như Long)

Tại buổi công bố Đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh - Phó Bí thư Đảng ủy đã thông qua Quyết định số 793-QĐ/ĐUK ngày 05/02/2024 của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chỉ định đồng chí Lại Như Long – Đảng viên, Phó Giám đốc sở tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Nội vụ nhiệm kỳ 2020-2025.

anh tin bai

(Ban Chấp hành Đảng ủy sở tặng hoa chúc mừng đ/c Lại Như Long)

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Lại Như Long trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, cùng BCH Đảng bộ sở, đồng chí Lại Như Long hứa sẽ cùng tập thể Đảng ủy Sở nỗ lực, phấn đấu để xây dựng Đảng bộ Sở Nội vụ trong sạch, vững mạnh, phát triển hơn nữa trong thời gian tới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tác giả: Lương Văn Hậu – VP Sở