Đơn vị bầu cử Đại biểu HĐND tỉnh

Đơn vị bầu cử

Đơn vị hành chính

Đơn vị bầu cử số 1

(Gồm các xã, phường của Thành phố Sơn La)

Đơn vị bầu cử số 2

(Gồm 07đơn vị hành chính cấp xã của huyện Mộc Châu: Mường Sang, Chiềng Khừa, Lóng Sập, Chiềng Hắc, Đông Sang, Chiềng Sơn và Thị trấn Nông trường Mộc Châu)

Đơn vị bầu cử số 3

(Gồm 08 đơn vị hành chính huyện Mộc Châu: Quy Hướng, Nà Mường, Hua Păng, Phiêng Luông, Tân Lập, Tân Hợp, Tà Lại và thị trấn Mộc Châu)

Đơn vị bầu cử số 4

(Gồm các xã, thị trấn của huyện Yên Châu)

Đơn vị bầu cử số 5

( Gồm 14 đơn vị hành chính cấp xã của huyện Thuận Châu: Mường É, Phổng Lập, Phổng Lái, Chiềng Pha, Phổng Lăng, Chiềng Ly, Chiềng Bôm,Co Mạ, Pá Lông, Co Tòng, Mường Bám, É Tòng, Long Hẹ và thị trấn Thuận Châu)

Đơn vị bầu cử số 6

(Gồm 15 đơn vị hành chính cấp xã của huyện Thuận Châu: Tông Cọ, Noong Lay, Chiềng Ngàm, Chiềng La, Bó Mười, Mường Khiêng, Liệp Tè, Chiềng Pấc, Bon Phặng,Muổi Nọi, Bản Lầm, Nậm Lầu, Púng Tra, Thôm Mòn, Tông Lạnh)

Đơn vị bầu cử số 7

(Gồm các xã thuộc huyện Sốp Cộp)

Đơn vị bầu cử số 8

(Gồm các xã của huyện Vân Hồ)

Đơn vị bầu cử số 9

(Gồm các xã, thị trấn của huyện Mường La)

Đơn vị bầu cử số 10

(Gồm 10 đơn vị hành chính cấp xã của huyện Sông Mã: Nậm Mằn, Chiềng Sơ, Yên Hưng, Mường Lầm, Đứa Mòn, Chiềng En, Bó Sinh, Pú Bẩu, Nậm Ty, Chiềng Phung)

Đơn vị bầu cử số 11

(Gồm 09 đơn vị hành chính cấp xã của huyện Sông Mã: Mường Sai, Chiềng Khương, Chiềng Cang, Mường Hung, Mường Cai, Chiềng Khoong, Nà Nghịu, Huổi Một và thị trấn Sông Mã)

Đơn vị bầu cử số 12

(Gồm các xã của huyện Quỳnh Nhai)

Đơn vị bầu cử số 13

(Gồm 12 đơn vị hành chính cấp xã của huyện Mai Sơn: Hát Lót, Chiềng Nơi, Phiêng Cằm, Phiêng Pằn, Nà Ớt, Chiềng Dong, Chiềng Kheo, Chiềng Ve, Chiềng Chung,Mường Chanh, Chiềng Ban, Chiềng Mai)

Đơn vị bầu cử số 14

(Gồm 10 đơn vị hành chính cấp xã của huyện Mai Sơn : Cò Nòi, Chiềng Lương, Nà Bó, Chiềng Chăn, Chiềng Sung, Tà Hộc, Mường Bon, Mường Bằng, Chiềng Mung và thị trấn Hát Lót)

Đơn vị bầu cử số 15

(Gồm các xã, thị trấn của huyện Bắc Yên)

Đơn vị bầu cử số 16

(Gồm 11 đơn vị hành chính cấp xã của huyện Phù Yên: Quang Huy, Huy Bắc, Huy Hạ, Huy Tân, Huy Thượng, Huy Tường, Tường Phù, Gia Phù, Suối Bau, Sập Xa và thị trấn Phù Yên)

Đơn vị bầu cử số 17

(Gồm 16 đơn vị hành chính cấp xã của huyện Phù Yên: Suối Tọ, Mường Thải, Mường Cơi, Tân Lang, Mường Lang, Mường Do, Mường Bang, Tường Thượng, Tường Hạ,Tường Tiến, Tường Phong, Tân Phong, Nam Phong, Bắc Phong, Kim Bon, Đá Đỏ)