Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Dân tộc tỉnh và Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường
Chiều ngày 21 tháng 4 năm 2023, UBND tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và tập thể lãnh đạo Huyện ủy Quỳnh Nhai.

Được sự uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 572/QĐ-UBND ngày 18/4/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh, tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Thu, Bí thư huyện uỷ Quỳnh Nhai giữ chức Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; Quyết định số 599/QĐ-UBND ngày 18/4/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh, bổ nhiệm đồng chí Phùng Kim Sơn, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, giữ chức Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Thu và đồng chí Phùng Kim Sơn.

anh tin bai

Đ/c Hoàng Quốc Khánh - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa cho đ/c Nguyễn Văn Thu và đ/c Phùng Kim Sơn

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Quốc Khánh chúc mừng 02 đồng chí cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Ban Dân tộc tỉnh và Sở Tài nguyên và Môi trường, đồng thời mong muốn các đồng chí được điều động và bổ nhiệm trên cương vị mới sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, phấn đấu rèn luyện hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Văn Thu - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ tỉnh ủy, UBND tỉnh, tập thể lãnh đạo cùng toàn thể công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị đã tin tưởng, tín nhiệm. Đồng chí cũng khẳng định sẽ nỗ lực cống hiến để hoàn thành tốt trọng trách được giao; cùng với tập thể lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị phát huy sức mạnh đoàn kết, tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Tác giả: Khổng Thị Hữu - CV Phòng TCBC&TCPCP