Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm lưu trữ lịch sử, Sở Nội vụ
Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2023, Sở Nội vụ tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Giám đốc Sở Nội vụ về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Cầm Thúy Vân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; các đồng chí trưởng, phó các phòng chuyên môn thuộc Sở; toàn thể công chức phòng Tổ chức biên chế và Tổ chức phi chính phủ, viên chức Trung tâm lưu trữ lịch sử.

Được sự uỷ quyền của Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Phạm Minh Hải - Chánh Văn phòng đã công bố Quyết định số 568/QĐ-SNV ngày 18/9/2023, Quyết định số 569/QĐ-SNV ngày 18/9/2023 của Giám đốc Sở Nội vụ về việc bổ nhiệm đồng chí Khổng Thị Hữu, chuyên viên phòng Tổ chức biên chế và Tổ chức phi chính phủ vụ nhận công tác tại Trung tâm lưu trữ lịch sử, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc và giao phụ trách Trung tâm lưu trữ lịch sử, Sở Nội vụ.

anh tin bai

Đồng chí Cầm Thúy Vân - PGĐ Sở Nội vụ trao quyết định và tặng hoa cho đ/c Khổng Thị Hữu

Thay mặt Ban Giám đốc, đồng chí Cầm Thúy Vân - Phó Giám đốc Sở đã trao quyết định cho đồng chí Khổng Thị Hữu. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Cầm Thúy Vân đã chúc mừng đồng chí Khổng Thị Hữu. Đồng thời, mong muốn trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể lãnh đạo, viên chức trung tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

anh tin bai

Đồng chí Khổng Thị Hữu, phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Khổng Thị Hữu bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo Sở đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác để phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể lãnh đạo, viên chức Trung tâm đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Sở Nội vụ./.

Tác giả: Đỗ Thanh Lam - Chuyên viên Phòng TCBC&TCPCP