Hội nghi sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 và đón nhận huân chương lao động hạng nhất công ty TNHH một thành viên xổ số kiến thiết Sơn La
Sáng ngày 28/7, Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Sơn La tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, Cờ thi đua của UBND tỉnh. Dự Hội nghị có đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo một số huyện, thành phố.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Trong 6 tháng đầu năm, Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Sơn La đã xây dựng kế hoạch phát triển doanh thu, đẩy mạnh giải pháp phát triển hoạt động kinh doanh tăng cường công tác kiểm tra thị trường, phát triển mới 17 đại lý, đảm bảo và tạo việc làm, thu nhập ổn định cho gần 800 đại lý bán vé xổ số. Kết quả, tổng doanh thu 6 tháng đầu năm đạt trên 103 tỷ đồng bằng 98,6%  so với 6 tháng đầu năm 2021; nộp ngân sách Nhà nước trên 23,6 tỷ đồng. Công ty phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2022, kinh doanh đạt hiệu quả, bảo toàn và phát triển nguồn vốn, đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ đối với ngân sách Nhà nước.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Sơn La đạt được trong thời gian qua. Đề nghị: tập thể lãnh đạo Công ty tiếp tục quán triệt, phát động các phong trào thi đua trong đơn vị, phát huy sáng kiến, tiến bộ khoa học công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đồng thời, tiếp tục thực hiện tốt công tác an sinh xã hội...

Ghi nhận những thành tích đạt được trong những năm qua, Chủ tịch nước đã tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Sơn La; UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc phong trào thi đua năm 2021.

Đ/c Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chuyển trao Huân chương lao động hạng Nhất cho Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Sơn La

Đ/c Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Cờ Thi đua của UBND tỉnh  cho Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Sơn La.

Tác giả: Hoàng Thị Hương Hà - Chuyên viên phòng TĐKT