Điểm tin trong ngày
  • Màn chào hỏi của công đoàn sở nội vụ Tỉnh Sơn La
  • Dấu ấn tình nguyện hè xanh
Trang đầu « 1 » Trang cuối
Gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh và trao Giải Báo chí Suối Reo năm 2023 - 2024
Lượt xem: 76
Ngày 18/6/2024, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt lãnh đạo, phóng viên, người làm báo các cơ quan báo chí trên địa bàn và trao Giải Báo chí Suối Reo năm 2023 - 2024, nhân Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Lò Minh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hoàng Quốc Khánh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.
anh tin bai

Ảnh: Toàn cảnh buổi Gặp mặt

Nhân dịp này, đồng chí Lò Minh Hùng chúc mừng các cơ quan báo chí, nhà báo nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng chí đánh giá cao hoạt động của các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh những năm qua luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trên mặt trận tư tưởng - văn hoá, thông tin, tuyên truyền, có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của tỉnh.

Tại cuộc gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen đối với 04 tập thể, 01 cá nhân đạt giải A giải Báo chí Suối Reo tỉnh Sơn La năm 2023-2024.

anh tin bai

Ảnh: Đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân

Đại diện Ban tổ chức đồng chí Lã Minh Tuấn - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng Biên tập Báo Sơn La phát động Giải báo chí Suối Reo tỉnh Sơn La năm 2024 - 2025.

Tác giả: Bùi Ngọc Tư - CV Phòng XDCQ&CTTN

Bản quyền thuộc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La.

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 9 tầng - Khu Trụ sở HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh và một số Sở, ban, ngành của tỉnh. Phường Chiềng Cơi, thành phố Sơn La
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lương Thị Như Hoa - Giám đốc Sở

ĐT: Văn phòng sở (0212).3752.630 - Phòng CCHC (0212).3751.890 FAX: (0212).3855.743
E-mail: snv@sonla.gov.vn - Website:http://sonoivu.sonla.gov.vn
Được thiết lập theo Giấy phép hoạt động trang thông tin điện tử tổng hợp số: 06/GP-TTĐT ngày 19/6/2019 của Sở Thông tin và Truyền thông.