Điểm tin trong ngày
  • Màn chào hỏi của công đoàn sở nội vụ Tỉnh Sơn La
  • Dấu ấn tình nguyện hè xanh
Trang đầu « 1 » Trang cuối
Thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về tổ chức bộ máy, tuyển dụng, quản lý, sử dụng công chức, viên chức, đối với UBND thành phố Sơn La
Lượt xem: 129
Thực hiện Quyết định số 09/QĐ-TTr ngày 27 tháng 3 năm 2024 của Chánh Thanh tra Sở Nội vụ thanh tra thực hiện các quy định của pháp luật về tổ chức bộ máy, tuyển dụng, quản lý, sử dụng công chức, viên chức đối với UBND thành phố Sơn La. Từ ngày 02/4/2024 đến ngày 01/5/2024, Đoàn thanh tra đã tiến hành thanh tra trực tiếp tại UBND thành phố Sơn La và 14 đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND thành phố (Trường Mầm non Tô Hiệu; Trường Mầm non Quyết Thắng; Trường Mầm non Lò Văn Giá; Trường Tiểu học Chiềng Lề; Trường Tiểu học Quyết Thắng; Trường Tiểu học Chiềng Sinh; Trường THCS Nguyễn Trãi; Trường THCS Lê Quý Đôn; Trường TH&THCS Chiềng Cọ; Trường TH&THCS Chiềng Ngần A; Trung tâm Truyền thông - Văn hóa; Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp; Trung tâm Phát triển quỹ đất; Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng).
anh tin bai

Ngày 28/5/2024 tại buổi công bố, bà Nguyễn Thị Bích Thuỷ - Chánh Thanh tra Sở Nội vụ công bố toàn văn Kết luận số 04/KL-SNV ngày 24/5/2024 của Thanh tra Sở Nội vụ về thực hiện các quy định của pháp luật về tổ chức bộ máy, tuyển dụng, quản lý, sử dụng công chức, viên chức đối với UBND thành phố Sơn La.

Phát biểu tại buổi công bố, ông Trần Công Chính - Phó Chủ tịch UBND thành phố, có ý kiến phát biểu về nội dung kết luận thanh tra và hoàn toàn nhất trí với nội dung Kết luận số 04/KL-TTr ngày 24/5/2024 của Chánh thanh tra Sở Nội vụ, nghiêm túc tiếp thu thực hiện; chỉ đạo Trưởng phòng Phòng Nội vụ; Trưởng các cơ quan, đơn vị sự nghiệp thuộc và trực thuộc UBND thành phố và cá nhân có liên căn cứ những tồn tại, hạn chế trong nội dung kết luận để xây dựng kế hoạch để khắc phục, đồng thời, báo cáo nội dung thực hiện kết luận gửi Thanh tra Sở Nội vụ theo quy định.

anh tin bai

Bà Nguyễn Thị Bích Thuỷ - Chánh Thanh tra Sở Nội vụ đề nghị UBND huyện thành phố Sơn La công khai Kết luận thanh tra theo quy định và chỉ đạo xây dựng Kế hoạch, Báo cáo thực hiện Kết luận thanh tra gửi Sở Nội vụ thực hiện theo quy định.

Tác giả: Chu Thị Luyến, Thanh tra Sở Nội vụ

Bản quyền thuộc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La.

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 9 tầng - Khu Trụ sở HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh và một số Sở, ban, ngành của tỉnh. Phường Chiềng Cơi, thành phố Sơn La
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lương Thị Như Hoa - Giám đốc Sở

ĐT: Văn phòng sở (0212).3752.630 - Phòng CCHC (0212).3751.890 FAX: (0212).3855.743
E-mail: snv@sonla.gov.vn - Website:http://sonoivu.sonla.gov.vn
Được thiết lập theo Giấy phép hoạt động trang thông tin điện tử tổng hợp số: 06/GP-TTĐT ngày 19/6/2019 của Sở Thông tin và Truyền thông.