Điểm tin trong ngày
  • Màn chào hỏi của công đoàn sở nội vụ Tỉnh Sơn La
  • Dấu ấn tình nguyện hè xanh
Trang đầu « 1 » Trang cuối
Lượt xem: 205
Sáng ngày 19/5/2024,  Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Sơn La đã tổ chức Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024, tại Chùa Trúc Lâm Hưng Quốc, phường Chiềng Sinh, Thành phố Sơn La. Đến dự Đại lễ có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Nội Vụ, một số sở, ban, ngành và UBND Thành phố.

Đồng chí Cầm Thúy Vân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại Đại lễ, đồng chí Cầm Thúy Vân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đã gửi lời chúc mừng và mong muốn Thượng tọa, các tăng, ni, phật tử đồng hành cùng dân tộc, đoàn kết, gắn bó, tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả tốt đẹp đã đạt được; gìn giữ và phát huy truyền thống "Hộ quốc an dân" và phương châm "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội" của Phật giáo Việt Nam trong thời kỳ mới; vừa phát huy các giá trị đặc sắc của các hệ phái Phật giáo Việt Nam vừa mở rộng và tăng cường mối quan hệ đồng đạo, tình đoàn kết giữa Phật giáo với các tôn giáo trên địa bàn tỉnh; tăng cường hơn nữa sự đoàn kết, hòa hợp, tiếp tục thực hiện mục tiêu “Hoằng dương Phật pháp, lợi lạc quần sinh”, tuyên truyền, vận động phật tử và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện có hiệu quả hơn nữa phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, sống “tốt đời, đẹp đạo”; chung sức xây dựng Sơn La phấn đấu trở thành tỉnh phát triển khá trong vùng Trung du và miền núi phía Bắc.

Đồng chí Cầm Thúy Vân tặng hoa chúc mừng

Tác giả: Lê Thị Miền, Tôn giáo

Bản quyền thuộc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La.

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 9 tầng - Khu Trụ sở HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh và một số Sở, ban, ngành của tỉnh. Phường Chiềng Cơi, thành phố Sơn La
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lương Thị Như Hoa - Giám đốc Sở

ĐT: Văn phòng sở (0212).3752.630 - Phòng CCHC (0212).3751.890 FAX: (0212).3855.743
E-mail: snv@sonla.gov.vn - Website:http://sonoivu.sonla.gov.vn
Được thiết lập theo Giấy phép hoạt động trang thông tin điện tử tổng hợp số: 06/GP-TTĐT ngày 19/6/2019 của Sở Thông tin và Truyền thông.