Giải thi đấu bóng chuyền hơi Khối thi đua số 1, năm
Thực hiện Kế hoạch số 857/KH-CĐVC ngày 10/3/2021 của Công đoàn Viên chức tỉnh về tổ chức giải Bóng chuyền hơi Công đoàn Viên chức tỉnh Sơn La lần thứ III, năm 2021; Kế hoạch số 01/KH-KTĐ  ngày 29/3/2021 của Khối thi đua số 01 về tổ chức giải Bóng chuyền hơi Khối thi đua số 01.

(Khai mạc giải Bóng chuyền hơi Khối thi đua số 1)

Ngày 10/4/2021, Công đoàn các cơ quan, đơn vị thuộc khối thi đua số 1, tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi năm 2021, tại Nhà thi đấu thể thao Sở Thông tin Truyền thông và Sở Ngoại vụ, gồm 8 đội của 14 cơ quan, đơn vị. Kết quả: Giải nhất thuộc về đội Công đoàn Sở Kế hoạch & Đầu tư; giải nhì thuộc về đội Công đoàn Sở Thông tin Truyền thông; giải ba thuộc về đội Công đoàn liên quân Sở Giao thông vận tải-Sở Ngoại vụ, Ban Dân Tộc tỉnh. Trong quá trình tham gia các vận động viên đã thi đấu hết sức sôi nổi với tinh thần đoàn kết, vui khỏe, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.

(hình ảnh một trận thi đấu)

(Ban Tổ chức trao giải Nhất cho Đội Sở Kế hoạch và Đầu tư)

Thông qua giải đấu, để lựa chọn ra 02 đội Bóng đạt giải Nhất, Nhì thay mặt các đội bóng chuyền hơi của Khối thi đua số 01 tham gia thi đấu giải Bóng chuyển hơi do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức trong tháng 5/2021; đồng thời cũng là dịp để các cơ quan, đơn vị Khối thi đua số 1 được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau; qua đó khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao, nhằm nâng cao sức khoẻ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị./.

Tác giả: Đỗ Khắc Vinh - Phó Trưởng phòng CCVC Sở Nội vụ.