Giải thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi Khối thi đua số 2 lần thứ nhất năm 2019
 Thực hiện Hướng dẫn số 424/HD-CĐVC ngày 19/02/2019 của Công đoàn viên chức tỉnh về tổ chức các hoạt động của Khối thi đua; Chương trình công tác Quý III năm 2019; Kế hoạch của Khối Thi đua số 2 về việc tổ chức giao lưu giải bóng chuyền hơi lần thứ nhất chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công đoàn viên chức tỉnh.

Ngày 03/8/2019, Công đoàn các cơ quan thuộc khối thi đua số 2, tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi lần thứ nhất tại Nhà thi đấu thể thao Sở Nội vụ, gồm 8 đội của 12 cơ quan, đơn vị. Trong quá trình tham gia các vận động viên đã thi đấu hết sức sôi nổi với tinh thần đoàn kết, vui khỏe, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.

Lễ Khai mạc Giải Bóng chuyền hơi Khối thi đua số 2 lần thứ nhất năm 2019

Thông qua giải đấu, là dịp để các cơ quan, đơn vị Khối thi đua số 2 được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau; đồng thời khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao, nhằm nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Một pha bóng đẹp mắt của trận đấu giữa 2 đội: Sở Giao thông vận tải và Sở Thông tin và Truyền thông

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 03 Giải Ba; 04 Giải Khuyến khích cho các đội bóng tham dự gải, cụ thể như sau: Giải nhất thuộc về công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường; giải nhì thuộc về công đoàn Sở Nội vụ, đồng giải ba thuộc về công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông và Sở Kế hoạch đầu tư; 04 giải khuyến khích đến từ các đội: Liên quân Sở Xây dựng; Sở Ngoại vụ; Sở Giao thông vận tải; Ban Quản lý bảo trì đường bộ.

Qua Giải Bóng chuyền hơi các cán bộ, công chức, viên chức trong Khối thi đua số 2 đã được gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm; tạo không khí vui tươi, lành mạnh, tăng cường tinh thần đoàn kết trong khối, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2019./.

Tác giả: Trần Quốc Khánh, Phòng CCHC và VTLT