Đảng bộ Sở Nội vụ: Sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 8/2022
Ngày 01.8.2022, Đảng ủy Sở Nội vụ tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 8 năm 2022. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Minh Hoà – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở.

Đảng viên thực hiện Nghi lễ Chào cờ tại buổi Sinh hoạt

Ngày sau nghi lễ Chào cờ trang trọng, đồng chí Nguyễn Minh Hoà đã quán triệt, triển khai tới toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ một số văn bản liên quan đến lính vực của ngành như: Kết luận số 35-KL/TW ngày 05/5/2022 của Bộ Chính trị về danh mục chức danh, chức vụ lãnh đạo và tương đương của hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở; Kết luận số 40-KL/TW ngày 18/7/2022 của Bộ Chính trị về nâng cao hiệu quả công tác quản lý biên chế của hệ thống chính trị giai đoạn 2022-2026;….

Đồng chí Nguyễn Minh Hoà quán triệt, triển khai một số văn bản liên quan đến lĩnh vực của ngành Nội vụ

Sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 8/2022 được Đảng uỷ Sở tổ chức trang trọng, ngắn gọn, thiết thực và hiệu quả, qua đó góp phần giúp, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động tích cực rèn luyện, học tập, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Đặng Minh Quân - VP Sở