Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ tại Sở Nội vụ
Ngày 31/5/2022, Sở Nội vụ đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Hoà - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở; các đồng chí trong tập thể lãnh đạo Sở; Trưởng, phó các phòng chuyên môn và tương đương thuộc Sở và toàn thể công chức Sở Nội vụ.

Tập thể lãnh đạo Sở trao Quyết định và  chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm và biệt phái

Hội nghị đã công bố các Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm và biệt phái công chức các cơ quan, đơn vị thuộc Sở. Theo đó, bà Nguyễn Thị Then được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng phòng Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên; ông Lê Viết Phú biệt phái sang phòng Cải cách hành chính và Văn thư lưu trữ; bà Nguyễn Thị Thanh Hưng điều động sang phòng Công chức viên chức; bà Lò Hải Yến điều động sang văn phòng sở; ông Bùi Ngọc Tư điều động sang phòng Thi đua khen thưởng; bà Lò Phương Thảo điều động sang phòng Tổ chức biên chế và Tổ chức phi chính phủ; Bà Phan Thị Ngọc Quyên điều động sang phòng Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên; bà Lường Thúy An điều động sang phòng Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên.

Đồng chí Nguyễn Minh Hoà – Giám đốc Sở phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm và biệt phái

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Hoà – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động bổ nhiệm, biệt phái. Đồng thời, đồng chí Giám đốc Sở đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, đoàn kết hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, biệt phái, Đồng chí Nguyễn Thị Then - Phó trưởng phòng Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên phát biểu nhận nhiệm vụ nhiệm và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc, sự quan tâm, tín nhiệm của cấp uỷ, chính quyền, đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm nỗ lực hết mình, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Lương Văn Hậu - VP Sở