Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 08/3/2022, Sở Nội vụ đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Hòa – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ và các đồng chí trong tập thể lãnh đạo Sở Nội vụ.

Đ/c Nguyễn Minh Hòa trao Quyết định điều động, bổ nhiệm

Thay mặt tập thể lãnh đạo sở, đồng chí Nguyễn Minh Hòa - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Phạm Minh Hải - Trưởng phòng Thi đua khen thưởng giữ chức vụ Chánh Văn phòng sở; Bà Nguyễn Tú Anh - Chánh Văn phòng sở giữ chức vụ Trưởng phòng Thi đua khen thưởng; Bà Doãn Thị Thu Huyền – QuyềnTrưởng phòng Cải cách hành chính và Văn thư lưu trữ giữ chức vụ Trưởng phòng Cải cách hành chính và Văn thư lưu trữ. Đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí trên cương vị mới, tiếp tục phát huy kinh nghiệm, kiến thức, năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, làm tốt vai trò lãnh đạo, tham mưu cho Ban Giám đốc Sở hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả: Lương Văn Hậu – VP Sở