CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ, PHÓ GIÁM ĐỐC SỞ GIAO THÔNG - VẬN TẢI
Sáng ngày 16/4/2021, UBND tỉnh Sơn La đã tổ chức công bố, trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải. Dự buổi công bố quyết định có đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và đại diện một số phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Giao thông vận tải.

Tại hội nghị, đồng chí Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố các Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý. Theo đó, đồng chí Phùng Mạnh Hiệp - Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải, được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; đồng chí Nguyễn Thành Văn - Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông, được điều động và bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 19/4/2021.

Đ/c Hoàng Quốc Khánh - Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định điều động, bổ nhiệm; tặng hoa và chúc mừng đ/c Phùng Mạnh Hiệp và đ/c Nguyễn Thành Văn

Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định, phát biểu chúc mừng 2 tân Phó Giám đốc sở. Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng với cương vị và nhiệm vụ mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, cùng các đồng chí trong tập thể lãnh đạo cơ quan hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV đã đề ra./.

Tác giả: Khổng Thị Hữu - Phòng TCBC&TCPCP