Họp Ban Tổ chức Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Sơn La lần thứ V và Kỷ niệm 125 năm thành lập tỉnh Sơn La

Sáng ngày 25/9/2020, Ban Tổ chức Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Sơn La đã tổ chức họp phiên thứ 2 để thống nhất và quyết định các nội dung chuẩn bị và tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh lần thứ V và Kỷ niệm 125 năm thành lập tỉnh Sơn La. Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Đại hội thi đua yêu nước tỉnh chủ trì cuộc họp. Tham dự phiên họp có các đồng chí thành viên Ban Tổ chức Đại hội thi đua yêu nước tỉnh.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh lần thứ V và Kỷ niệm 125 năm thành lập tỉnh Sơn La cơ bản đã hoàn tất, Đại hội sẽ diễn ra vào ngày 01/10/2020. Theo Chương trình, Đại hội sẽ ôn lại truyền thống lịch sử 125 năm năm thành lập tỉnh, thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước 5 năm (2015-2020), phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2020-2025;  trình bày các tham luận, tuyên dương khen thưởng và phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020 - 2025.

Tại cuộc họp, thành viên Ban Tổ chức đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng để chuẩn bị tốt nội dung tổ chức Đại hội.

Kết luận tại phiên họp, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh cơ bản thống nhất với ý kiến đóng góp của các thành viên Ban Tổ chức Đại hội. Đồng chí đề nghị các đơn vị thực hiện tốt công tác phối hợp, rà soát, kiểm tra lại các nhiệm vụ đã được giao để Đại hội diễn ra trang trọng, thiết thực và hiệu quả. Qua đó, nhằm biểu dương kết quả các phong trào thi đua yêu nước, tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, tiêu biểu, cổ vũ sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo động lực lập thành tích tinh thần thi đua yêu nước trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Tác giả: Phạm Thị Quỳnh Lan - Ban TĐKT