Công bố Quyết đinh Thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về tổ chức bộ máy, tuyển dụng, quản lý, sử dụng công chức, viên chức, lao động hợp đồng tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
Thực hiện Quyết định thanh tra số 795/QĐ-SNV ngày 26 tháng 9 năm 2022 của Giám đốc Sở Nội vụ về Thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về tổ chức bộ máy, tuyển dụng, quản lý, sử dụng công chức, viên chức, lao động hợp đồng đối với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội giai đoạn từ ngày 01/01/2017 đến ngày 31/12/2021.

Ngày 03 tháng 10 năm 2022, Đoàn thanh tra theo Quyết định số 795/QĐ-SNV do ông Nguyễn Thanh Tịnh, Phó Giám đốc Sở, Trưởng Đoàn, cùng các thành viên Đoàn đã thực thiện công bố Quyết định thanh tra Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Thành phần tham gia buổi công bố Quyết định thanh tra gồm có:

Ông Nguyễn Sơn Hà. Thanh tra viên chính, Thanh tra Sở Nội vụ - Công chức thực hiện giám sát theo Quyết định số 811/QĐ-SNV ngày 27/9/2022 của Giám đốc Sở Nội vụ; Thành phần triệu tập:

Đoàn thanh tra theo Quyết định số 795/QĐ-SNV ngày 26/9/2022 của Giám đốc Sở Nội vụ; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội: Giám đốc, các Phó Giám đốc sở; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn; Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng sở; đại diện Lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (Trung tâm Dịch vụ Việc làm; Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh; Trung tâm Bảo trợ xã hội; Trung tâm Điều trị và nuôi dưỡng phục hồi chức năng bệnh nhân tâm thần; Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh).

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Tịnh, Phó Giám đốc Sở, Trưởng Đoàn thanh tra đã thông qua toàn văn Quyết định số 02/QĐ-SNV và Kế hoạch kèm theo.

Ông Nguyễn Thanh Tịnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Đoàn thanh tra thông qua Quyết định thanh tra

Tác giả: Hà Thị Sen, Thanh tra Sở Nội vụ