Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn Sở Nội vụ tỉnh Sơn La
Ngày 05/10/2022, Ban chấp hành Công đoàn Sở Nội vụ tổ chức Lễ kết nạp cho 04 công đoàn viên mới. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Cầm Thuý Vân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Chủ tịch Công đoàn; Đại diện BCH công đoàn cùng tập thể đoàn viên công đoàn Văn phòng sở, Phòng Tôn giáo, Phòng Cải cách hành chính và Văn thư lưu trữ, Sở Nội vụ.

Tại buổi Lễ kết nạp, các đồng chí bày tỏ mong muốn được gia nhập Công đoàn Việt Nam và trình bày đơn xin gia nhập công đoàn. Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Cầm Thuý Vân Phó Giám đốc sở, Chủ tịch Công đoàn Sở Nội vụ đã công bố, trao Quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn cho đồng chí Đỗ Thanh Lam và đồng chí Triệu Thị Tâm Trinh, chuyên viên Phòng Tôn giáo; đồng chí Phan Thanh Thuỷ, chuyên viên Phòng Cải cách hành chính và Văn thư lưu trữ; đồng chí Quàng Thị Loan, nhân viên Văn phòng sở và phát biểu giao nhiệm vụ cho công đoàn viên mới.

Đồng chí Cầm Thúy Vân – Phó Giám đốc sở, Chủ tịch Công đoàn Sở Nội vụ trao Quyết định kết nạp đối với công đoàn viên

Đồng thời chúc mừng và mong muốn các đồng chí công đoàn viên mới luôn gương mẫu trong  thực hiện nghĩa vụ công dân, thực hiện đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Điều lệ của Công đoàn Việt Nam, giữ vững phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, tích cực tham gia đầy đủ các phong trào do cơ quan và công đoàn tổ chức, để góp phần đưa hoạt động của công đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.

Tại buổi Lễ kết nạp đồng chí Đỗ Thanh Lam – Công đoàn viên Phòng Tôn giáo đại diện cho đoàn viên mới được kết nạp phát biểu cảm ơn các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn sở đã quan tâm, tạo điều kiện để các đoàn viên được kết nạp vào hàng ngũ tổ chức Công đoàn Việt Nam, được sinh hoạt tại Công đoàn Sở Nội vụ, hứa sẽ tiếp tục cống hiến và thực hiện tốt nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, không ngừng nỗ lực để góp phần xây dựng Công đoàn sở ngày càng vững mạnh./.

Tác giả: Đỗ Khắc Vinh - Phó Trưởng phòng CCVC