ĐẠI HỘI ĐỒNG TỔNG HỘI LẦN THỨ 36, HỘI THÁNH TIN LÀNH VIỆT NAM (MIỀN BẮC)
Trong các ngày (ngày 27, 28/4/2022) tại nhà thờ Hội thánh Hoành Nhị, xã Giao Hà, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định đã diễn ra Đại hội đồng Tổng hội lần thứ 36 của Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc), chủ đề của Đại hội đông “Sống bởi đức tin”; tham dự Đại hội đồng có 536/575 đại biểu chính thức.

Tới dự Đại hội đồng, có Phó Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ - Nguyễn Tiến Trọng và đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Nam Định, đại diện Cục A02-Bộ Công an, Sở Nội vụ các tỉnh phía bắc có điểm nhóm đạo Tin lành Việt Nam (miền Bắc); đại diện lãnh đạo huyện Giao Thuỷ và xã Giao Hà.

Sau 02 ngày làm việc, Đại hội đồng đã thành công tốt đẹp, đã bầu ra Ban Trị sự Tổng hội và các chức danh lãnh đạo: Mục sư Bùi Văn Sản-Hội trưởng, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc-Phó hội trưởng I; Mục sư Thào A Páo-Phó hội trưởng II; Mục sư Phạm Bá Hạnh-Tổng thư ký; Mục sư Triệu Phúc Tiến-Tổng thủ quỹ và 12 Uỷ viên Ban Trị sự Tổng hội.

Tác giả: Phạm Khắc Trình - Trưởng phòng Tôn giáo