Triển khai, thực hiện Thông báo Kết luận số 1030-KL/TU của Ban Thường vụ tỉnh ủy về chủ trương công tác tôn giáo
Thực hiện Thông báo Kết luận số 1030-KL/TU ngày 02/5/2020 của Ban Thường vụ tỉnh ủy về chủ trương công tác tôn giáo; theo đó, ngày 24/5/2020 Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Công văn số 1640/UBND-NC về việc thực hiện Kết luận của Ban Thường vụ tỉnh ủy, gửi các Sở: Xây dựng; Tài nguyên và Môi trường; Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND huyện Quỳnh nhai; văn bản nêu:
Theo chức năng nhiệm vụ các Sở chủ động phối hợp, hướng dẫn UBND huyện Quỳnh Nhai triển khai, thực hiện theo quy trình, đúng quy định của pháp luật hiện hành trong việc xây dựng hạng mục chùa 5 gian trong khuôn viên du lịch văn hóa tâm linh Đền Linh Sơn - Thủy Từ và Nàng Han tại xã Mường Giàng, huyện Quỳnh Nhai. Ủy ban nhân dân huyện Quỳnh Nhai tiếp thu đầy đủ ý kiến của Ban Dân vận tỉnh ủy (tại Báo cáo số 960-BC/BDVTU ngày 28/4/2020) chủ trì, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chuyên môn cấp tỉnh hoàn thiện hồ sơ để khẩn trương triển khai, thực hiện theo quy trình, đúng quy định của pháp luật hiện hành trong việc xây dựng hạng mục chùa 5 gian trong khuôn viên du lịch văn hóa tâm linh Đền Linh Sơn - Thủy Từ và Nàng Han tại xã Mường Giàng./.
Tác giả: Phan Thị Ngọc Quyên - Chuyên viên phòng Tôn giáo