Điểm tin trong ngày
  • Màn chào hỏi của công đoàn sở nội vụ Tỉnh Sơn La
  • Dấu ấn tình nguyện hè xanh
Lượt xem: 243

Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc Qũy bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh

Sáng ngày 06 tháng 9 năm 2022, UBND tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc Qũy bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh. Dự hội nghị công bố có ông Nguyễn Thành Công - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Cầm Thúy Vân - Phó Giám đốc Sở Nội Vụ; đại diện một số sở, ngành; tập thể lãnh đạo và Trưởng, Phó các phòng, ban, đơn vị thuộc quỹ.

Được sự uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, bà Cầm Thúy Vân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1797/QĐ-UBND ngày 31/8/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Trần Đức Thuận - Phó Giám đốc Qũy bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh giữ chức Giám đốc Qũy bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh; Quyết định số 1798/QĐ-UBND ngày 31/8/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm ông Long Trung Tâm - Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu giữ chức Phó Giám đốc Qũy bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thành Công - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho ông Trần Đức Thuận và ông Long Trung Tâm

Thay mặt UBND tỉnh, ông Nguyễn Thành Công - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý đối với ông Trần Đức Thuận và ông Long Trung Tâm. Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Thành Công chúc mừng hai đồng chí mới được bổ nhiệm và tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của quỹ, đồng thời mong muốn Giám đốc, Phó Giám đốc Qũy tiếp tục phát huy năng lực quản lý, tập trung lãnh đạo viên chức, người lao động trong đơn vị đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh, phát triển./.

Tác giả:Hà Trung Thắng - TP TCBC&TCPCP

Bản quyền thuộc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La.

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 9 tầng - Khu Trụ sở HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh và một số Sở, ban, ngành của tỉnh. Phường Chiềng Cơi, thành phố Sơn La
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lương Thị Như Hoa - Giám đốc Sở

ĐT: Văn phòng sở (0212).3752.630 - Phòng CCHC (0212).3751.890 FAX: (0212).3855.743
E-mail: snv@sonla.gov.vn - Website:http://sonoivu.sonla.gov.vn
Được thiết lập theo Giấy phép hoạt động trang thông tin điện tử tổng hợp số: 06/GP-TTĐT ngày 19/6/2019 của Sở Thông tin và Truyền thông.