Điểm tin trong ngày
  • Màn chào hỏi của công đoàn sở nội vụ Tỉnh Sơn La
  • Dấu ấn tình nguyện hè xanh
Lượt xem: 635

Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Ngoại vụ, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

Chiều ngày 06 tháng 6 năm 2022, UBND tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có đồng chí Tráng Thị Xuân - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh - Phó Giám đốc Sở Nội Vụ; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; Tập thể lãnh đạo cùng Trưởng, Phó các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Được sự uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, nhận công tác và giữ chức Giám đốc Sở Ngoại vụ; đồng chí Lê Tiến Quân - Phó Chủ tịch UBND huyện Phù Yên, nhận công tác và giữ chức Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Tráng Thị Xuân - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Chiến và Lê Tiến Quân

Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Tráng Thị Xuân - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Văn Chiến và đồng chí Lê Tiến Quân. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Tráng Thị Xuân đề nghị 2 đồng chí với trọng trách được giao cùng với tập thể lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh, phát triển./.

Tác giả:Khổng Thị Hữu - CV Phòng TCBC&TCPCP

Bản quyền thuộc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La.

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 9 tầng - Khu Trụ sở HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh và một số Sở, ban, ngành của tỉnh. Phường Chiềng Cơi, thành phố Sơn La
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Minh Hòa - Giám đốc Sở

ĐT: Văn phòng sở (0212).3752.630 - Phòng CCHC (0212).3751.890 FAX: (0212).3855.743
E-mail: snv@sonla.gov.vn - Website:http://sonoivu.sonla.gov.vn
Được thiết lập theo Giấy phép hoạt động trang thông tin điện tử tổng hợp số: 06/GP-TTĐT ngày 19/6/2019 của Sở Thông tin và Truyền thông.