Điểm tin trong ngày
  • Màn chào hỏi của công đoàn sở nội vụ Tỉnh Sơn La
  • Dấu ấn tình nguyện hè xanh
Lượt xem: 795

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Ban quản lý dự án ĐTXD các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh

Chiều ngày 31/3/2022, UBND tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Ban quản lý dự án ĐTXD các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh. Dự buổi công bố, có đồng chí Nguyễn Thành Công - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Cầm Thúy Vân - Phó Giám đốc Sở Nội Vụ cùng tập thể Ban Giám đốc và viên chức Ban quản lý dự án ĐTXD các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh.

Được sự uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Cầm Thúy Vân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 499/QĐ-UBND ngày 23/3/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Lê Thanh Tùng - Trưởng phòng Kỹ Thuật 2, Ban quản lý dự án ĐTXD các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban quản lý dự án ĐTXD các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh

Đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Lê Thanh Tùng

Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thành Công - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc Ban quản lý dự án ĐTXD các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh, đồng chí mong rằng với cương vị và nhiệm vụ mới, đồng chí Lê Thanh Tùng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, cùng các đồng chí trong tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV đã đề ra./.

Tác giả:Khổng Thị Hữu - CV Phòng TCBC&TCPCP

Bản quyền thuộc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La.

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 9 tầng - Khu Trụ sở HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh và một số Sở, ban, ngành của tỉnh. Phường Chiềng Cơi, thành phố Sơn La
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Minh Hòa - Giám đốc Sở

ĐT: Văn phòng sở (0212).3752.630 - Phòng CCHC (0212).3751.890 FAX: (0212).3855.743
E-mail: snv@sonla.gov.vn - Website:http://sonoivu.sonla.gov.vn
Được thiết lập theo Giấy phép hoạt động trang thông tin điện tử tổng hợp số: 06/GP-TTĐT ngày 19/6/2019 của Sở Thông tin và Truyền thông.