Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; quán triệt, triển khai các văn bản, hướng dẫn tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ nhiệm kỳ 2023 – 2025.
Ngày 22/7/2022, tại Hội trường Sở Nội vụ, Đảng ủy Sở Nội vụ đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; Quán triệt các văn bản về tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ, nhiệm kỳ 2023-2025. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở; Các đồng chí trong tập thể Đảng ủy và toàn thể đảng viên trong đảng bộ Sở.  Hội nghị đã nghe đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ thông qua Báo cáo tóm tắt công tác Xây dựng Đảng; kết quả kiểm tra, giám sát của Đảng ủy 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Tham gia ý kiến vào dự thảo báo cáo và các nội dung thảo luận, các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ đã bày tỏ sự đồng tình, nhất trí với dự thảo Báo cáo sơ kết công tác Đảng; kết quả kiểm tra, giám sát của Đảng ủy 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Với những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022 đã góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên; các chủ trương, chính sách, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, các nguyên tắc, nền nếp sinh hoạt đảng được các cấp uỷ, người đứng đầu cấp uỷ và đảng viên chấp hành nghiêm.

Tại Hội nghị, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trực thuộc đã ký cam kết về trách nhiệm và xem xét trách nhiệm trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao với đồng chí Bí thư Đảng uỷ Sở.

Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc ký cam kết với Bí thư Đảng uỷ Sở

Cũng tại Hội nghị Đồng chí Nguyễn Minh Hoà đã quán triệt, triển khai các văn bản, hướng dẫn tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ nhiệm kỳ 2023 – 2025 gồm: Chỉ thị số 20-CT/TU ngày 12/7/2022 của Ban Thường vụ tỉnh ủy về “tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở, đảng bộ bộ phận nhiệm kỳ 2023-2025”; Hướng dẫn số 09-HD/BTCTU ngày 12/7/2022 của Ban Tổ chức tỉnh ủy tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở, đảng ủy bộ phận, nhiệm kỳ 2023-2025 trong Đảng bộ tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Minh Hoà quán triệt triển khai các văn bản, hướng dẫn tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ nhiệm kỳ 2023 – 2025

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Nội vụ khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc, các chi bộ trực thuộc cũng như sự nỗ lực cố gắng của toàn thể đảng viên là nguyên nhân quan trọng nhất đối với kết quả đạt được của Đảng bộ trong 6 tháng đầu năm, đồng thời tiếp thu đầy đủ ý kiến của cán bộ, đảng viên để tiếp tục có các giải pháp hiệu quả lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng ủy trong 6 tháng cuối năm 2022.

Tác giả: Đặng Minh Quân - VP Sở