UBND tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Quỹ bảo vệ và Phát triển rừng
Ngày 28/9/2021, UBND tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Quỹ bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Sơn La. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ, Thanh tra tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cho đồng chí Trần Đức Thuận

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 2279/QĐ-UBND ngày 21/9/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm ông Trần Đức Thuận, Phó Chánh Thanh tra tỉnh, giữ chức Phó Giám đốc Quỹ bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Trần Đức Thuận được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Quỹ bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh, đề nghị đồng chí trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, kinh nghiệm, đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng ngày một phát triển, đóng góp vào sự phát triển của ngành. Nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Đức Thuận đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc, sự quan tâm, tín nhiệm của các cấp lãnh đạo, đồng thời đồng chí cũng khẳng định quyết tâm nỗ lực hết mình, đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Hà Trung Thắng - TP TCBC&TCPCP