Công bố và trao quyết định nghỉ hưu
Sáng ngày 30/8/2021, Sở Nội vụ đã tổ chức công bố và trao Quyết định của Giám đốc sở về việc nghỉ hưu trước tuổi theo chính sách tin giản biên chế để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Lương Văn Thanh, Cán sự phòng Tôn giáo. Dự buổi công bố có đồng chí Nguyễn Minh Hòa, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ và các đồng chí trong Ban Giám đốc sở, lãnh đạo trưởng, phó các cơ quan đơn vị thuộc sở.

Tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Tú Anh, Chánh Văn phòng sở đã công bố Quyết định số 822/QĐ-SNV ngày 30/8/2021 của Giám đốc Sở Nội vụ về việc nghỉ hưu trước tuổi theo chính sách tin giản biên chế để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Lương Văn Thanh, Cán sự phòng Tôn giáo kể từ ngày 01/9/2021.

Đ/c: Lương Văn Thanh chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám đốc sở

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Nguyễn Minh Hòa, Giám đốc Sở Nội vụ đã ghi nhận và cảm ơn những cống hiến, đóng góp tích cực của đồng chí Lương Văn Thanh đối với sự phát triển của Sở Nội vụ và mong muốn đồng chí Lương Văn Thanh sau khi về nghỉ chế độ với bề dày kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục cống hiến, tham gia các hoạt động phong trào góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Đồng chí Lương Văn Thanh cảm ơn và trân trọng những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm, giúp đỡ của tập thể lãnh đạo, đồng chí, đồng nghiệp cơ quan Sở Nội vụ; chúc toàn cơ quan tiếp tục đồng tâm, đồng lòng, đoàn kết xây dựng Sở Nội vụ ngày càng phát triển vững mạnh./.

Tác giả: Lương Văn Hậu - VP Sở