Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ
Chiều 01/12/2020, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ.  Tới dự có đồng chí Đồng chí Đặng Ngọc Hậu - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Hòa - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ cùng toàn tập thể lãnh đạo và công chức Sở Nội vụ.

Đồng chí Nguyễn Minh Hòa, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Hòa, Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh tịnh, Chánh Thanh tra  Sở Nội vụ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Đặng Ngọc Hậu - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ vui mừng, ghi nhận và đánh giá cao vai trò, vị trí, tầm quan trọng của ngành Nội vụ nói chung và Sở Nội vụ nói riêng đã tham mưu cho UBND tỉnh, tỉnh ủy về các Công tác xây dựng, tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng, bổ nhiệm cán bộ, công chức; Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên, Tôn giáo, Thi đua khen thưởng, Văn thư lưu trữ, Cải cách hành chính phục vụ người dân và doanh nghiệp. Cá nhân các đồng chí cán bộ, công chức ngành nội vụ không ngừng tích lũy kinh nghiệm, nâng cao phẩm chất đạo đức và chuyên môn nghiệp vụ đã có đóng góp quan trọng, đây cũng chính là nối tiếp truyền thống của ngành Nội vụ qua nhiều thời kỳ. Đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh, tân Phó Giám đốc Sở Nội vụ trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục trau dồi kinh nghiệm cũng như năng lực công tác, phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ, sức lực của tập thể công chức Sở Nội vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lãnh đạo tin tưởng giao.

Đ/c Đặng Ngọc Hậu - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Trao Quyết định, tặng hoa đ/c Nguyễn Thanh Tịnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ hứa sẽ nỗ lực hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết cùng tập thể Sở Nội vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Lương Văn Hậu - VP Sở