Khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng chuyên sâu về đất đai cho công chức địa chính cấp xã năm 2020

Trong 03 ngày 10, 11, 12/11/2020 tại Hội trường Nhà khách UBND tỉnh, Sở Nội vụ tỉnh Sơn La phối hợp với Phân hiệu Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên sâu về đất đai cho công chức địa chính – nông nghiệp – xây dựng và môi trường cấp xã năm 2020. Tham dự Lễ khai giảng có PGS. TS Phạm Quý Nhân - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội; Đồng chí Cầm Thúy Vân – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La; các đồng chí cán bộ, giảng viên Phân hiệu Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa và 202 công chức địa chính - nông nghiệp - xây dựng và môi trường của 12 huyện, thành phố.

Nội dung bồi dưỡng gồm 04 chuyên đề chuyên sâu về nghiệp vụ giám sát quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất; giám sát thanh tra, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo và xử lý vi phạm pháp luật về đất đai cho công chức Địa chính - Môi trường cấp xã; góp phần nâng cao trình độ, năng lực, đáp ứng yêu cầu vị trí việc làm nhằm thực hiện tốt hơn mục tiêu xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Sơn La nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn

PGS. TS Phạm Quý Nhân - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội phát biểu khai mạc

Đồng chí Cầm Thúy Vân – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La phát biểu quán triệt

Tác giả: Phạm Đình Thắng – Chuyên viên Phòng XDCQ&CTTN