Điểm tin trong ngày
  • Màn chào hỏi của công đoàn sở nội vụ Tỉnh Sơn La
  • Dấu ấn tình nguyện hè xanh
  • Sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 11/2022

Ngày 07/11/2022, Đảng ủy Sở Nội vụ tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 11/2022. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Lương Thị Như Hoa - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban giám đốc cùng toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc sở.
  • Sinh hoạt chi bộ cơ sở

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ; kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, lắng nghe, tiếp thu những ý kiến, đóng góp của chi bộ, đảng viên và nhân dân để tham mưu cho Tỉnh ủy nắm chắc tình hình thực tiễn ở cơ sở. Giúp cấp ủy cơ sở kịp thời xem xét giải quyết những khó khăn, vướng mắc, góp phần tạo mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng với nhân dân; kiểm tra theo dõi, hướng dẫn sinh hoạt chi bộ khu dân cư theo các quy định để nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ.
  • Tỉnh Sơn La tổ chức Hội thảo “Chuyển đổi số vì cuộc sống tốt đẹp hơn”

Ngày 07/10/2022, đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh đã chủ trì Hội thảo "Chuyển đổi số vì cuộc sống tốt đẹp hơn", hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia ngày 10/10/2022. Dự Hội thảo có các đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh; Trưởng các Ban đảng Tỉnh ủy; đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các tổ chức đoàn thể, chính trị xã hội và lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh. Hội thảo được truyền trực tuyến tới điểm cầu 12 huyện, thành phố và 204 xã, phường, thị trấn.
  • Bộ Nội vụ sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Sáng ngày 6/7/2022, Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà, Ủy viên BCH TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ chủ trì Hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo một số bộ, ngành TW; lãnh đạo sở Nội vụ các tỉnh, thành tại các điểm cầu. Dự Hội nghị tại điểm cầu tỉnh có đồng chí Nguyễn Minh Hòa, Giám đốc Sở Nội vụ; lãnh đạo các cơ quan đơn vị Sở Nội vụ và lãnh đạo phòng Nội vụ các huyện, thành phố.
  • Thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp lễ Phục sinh 2022

Ngày 04/4/2022, đoàn công tác Sở Nội vụ do ông Nguyễn Thanh Tịnh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo tại một số điểm nhóm đạo Tin lành đã được cấp đăng ký sinh tôn giáo tập trung tại các huyện: Sông Mã, Sốp Cộp nhân dịp lễ Phục sinh năm 2022.
  • BỘ TRƯỞNG BỘ NỘI VỤ GỬI THƯ CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, thay mặt Ban Cán sự đảng và lãnh đạo Bộ Nội vụ, đồng chí PHẠM THỊ THANH TRÀ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ gửi Thư chúc mừng tới các thế hệ nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ Nội vụ, ngành Nội vụ. Sở Nội vụ trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư.
  • Hội nghị triển khai, hướng dẫn các nội dung liên quan đến công tác Bảo vệ bí mật Nhà nước

Ngày 25/11/2021, Sở Nội vụ  đã tổ chức Hội nghị triển khai, hướng dẫn các nội dung liên quan đến công tác Bảo vệ bí mật Nhà nước. Tới dự hội nghị có đồng chí Lãnh đạo, cán bộ phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh, các đồng chí trong tập thể lãnh đạo Sở và toàn thể công chức, viên chức Sở Nội vụ.
  • Chủ tịch UBND tỉnh đối thoại với thanh niên năm 2021

Chiều ngày 28/10/2021, đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị đối thoại trực tuyến giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên trên địa bàn tỉnh năm 2021, Sơn La là một trong những địa phương triển khai sớm nội dung đối thoại với thanh niên hằng năm theo quy định. Dự Hội nghị tại điểm cầu tỉnh có các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành, lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh; Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh; Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh; đại diện thanh niên công chức, thanh niên lực lượng vũ trang, thanh niên làm kinh tế giỏi, thanh niên là học sinh, sinh viên. Thành phần tham dự tại điểm cầu các huyện, thành phố gồm lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; đại diện lãnh đạo huyện đoàn, thành đoàn; đại diện thanh niên công chức, thanh niên lực lượng vũ trang, thanh niên làm kinh tế giỏi, thanh niên là học sinh, sinh viên của các huyện, thành phố.

• Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng (lớp 1) năm 2021

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2021, chiều ngày 22/10/2021, Trường Chính trị tỉnh Sơn La tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng Lãnh đạo quản lý cấp phòng (lớp 1).
  • UBND tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Quỹ bảo vệ và Phát triển rừng

Ngày 28/9/2021, UBND tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Quỹ bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Sơn La. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ, Thanh tra tỉnh.
  1 2 3 4 5 6

Bản quyền thuộc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La.

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 9 tầng - Khu Trụ sở HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh và một số Sở, ban, ngành của tỉnh. Phường Chiềng Cơi, thành phố Sơn La
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lương Thị Như Hoa - Giám đốc Sở

ĐT: Văn phòng sở (0212).3752.630 - Phòng CCHC (0212).3751.890 FAX: (0212).3855.743
E-mail: snv@sonla.gov.vn - Website:http://sonoivu.sonla.gov.vn
Được thiết lập theo Giấy phép hoạt động trang thông tin điện tử tổng hợp số: 06/GP-TTĐT ngày 19/6/2019 của Sở Thông tin và Truyền thông.