Kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam.

Đăng ngày: 04/01/2019 14:10:28

Ngày 03/01/2019  Trung tâm Lưu trữ tỉnh Sơn La tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam. Tới dự buổi gặp mặt và chia vui với các cán bộ công chức, viên chức Trung tâm Lưu trữ có tập thể Ban Giám đốc Sở Nội vụ; đại diện BCH Công đoàn Sở; trưởng, các phòng ban trực thuộc Sở; các cơ quan, đơn vị  đến tặng hoa, chúc mừng.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Cầm Thúy Vân Phó Giám đốc Sở Nội vụ biểu dương, động viên, cán bộ công chức, viên chức của Trung tâm Lưu trữ trong việc thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018. Đồng thời đồng chí Cầm Thúy Vân  nhấn mạnh: Cần phải tạo sự đoàn kết nhất trí cao trong toàn Trung tâm, mỗi công chức, viên chức làm công tác lưu trữ phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ vào công tác lưu trữ để thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó.
04.01.2019

Thay mặt cán bộ viên chức đồng chí Lê Thị Miền  Giám đốc Trung tâm Lưu trữ cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ, lãnh đạo Sở Nội vụ, cùng các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở và hứa sẽ phát huy truyền thống vẻ vang của ngành và những thành tích đã đạt được toàn thể cán bộ công chức, viên chức Trung tâm Lưu trữ trong thời gian tới đoàn kết, làm tốt chức năng tham mưu, đề xuất quản lý Nhà nước về công tác lưu trữ trên địa bàn tỉnh, phối hợp cùng các cơ quan, đơn vị kiểm tra, hướng dẫn thực hiện tốt Luật Lưu trữ và các văn bản quản lý nhà nước về công tác văn thư, lưu trữ./.

Người đưa tin: Vì Thị Oanh