CÔNG ĐOÀN SỞ NỘI VỤ TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN VÀ DÂU, RỂ CƠ QUAN NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6/2018.

Đăng ngày: 03/07/2018 10:54:58

Nhân kỉ niệm Ngày Gia đình Việt Nam ngày 28/6/2018 được sự đồng ý của Đảng ủy và tập thể lãnh đạo Sở, Công đoàn Sở Nội vụ đã tổ chức buổi gặp mặt đoàn viên công đoàn và dâu, rể cơ quan Sở Nội vụ. Đây là cơ hội để các dâu, rể của công đoàn viên có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Cầm Thúy Vân – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã ôn lại lịch sử và ý nghĩa của Ngày Gia đình Việt Nam, nhằm khẳng định và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình. Bởi gia đình là một tế bào của xã hội, nơi dùy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, chống lại tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngày Gia đình Việt Nam thực sự có ý nghĩa quan trọng, là cơ hội để mỗi chúng ta, mỗi gia đình, mỗi cơ quan, đoàn thể, địa phương đề cao trách nhiệm trong việc chăm lo xây dựng gia đình, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong sự phát triển của gia đình, của mỗi người và là tế bào lành mạnh của xã hội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Viết Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo sở đã bày tỏ niềm vui và cảm ơn sự có mặt của các anh chị là dâu rể của cơ quan đã đến tham gia buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này, cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện và đồng hành của các anh chị, dâu rể đối với cán bộ, công chức, viên chức cơ quan luôn yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

30.6.2018

Đồng chí Cầm Thúy Vân – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao quà cho các công đoàn viên và gia đình

Chương trình gặp mặt được tổ chức chu đáo, vui vẻ với các hoạt động như: giới thiệu các cặp đôi, nơi công tác; tặng quà lưu niệm; giao lưu văn nghệ.

Qua buổi giao lưu là dịp để các anh chị dâu rể và đoàn viên công đoàn cơ quan gặp mặt, làm quen, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình, thấu hiểu và giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác, gắn kết sự yêu thương và cùng chia sẻ trong cuộc sống thường ngày./.

Tin, ảnh: Trần Quốc Khánh – P. Cải cách hành chính