CHI BỘ I TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Đăng ngày: 17/07/2018 17:23:09

Chiều ngày 16/7/2018, thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, tại Hội trường Sở Nội vụ, Chi bộ I đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Thu Hà. Dự lễ kết nạp, có đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh, Bí thư chi bộ I cùng toàn thể các đồng chí đảng viên chi bộ I.

17.72018

Đ/c Nguyễn Thanh Tịnh, Bí thư chi bộ I trao Quyết định kết nạp đảng viên

Buổi Lễ được tổ chức trang nghiêm, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh, Bí thư Chi bộ I đã thay mặt Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên. Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ I.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà là quần chúng ưu tú đang sinh hoạt tại Văn phòng sở, có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng; chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị. Sau một thời gian nỗ lực phấn đấu trong công tác, có những đóng góp cho tập thể, đơn vị, được sự giới thiệu và dìu dắt của các đồng chí đảng viên trong Chi Bộ I, đồng chí đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Tin, ảnh: Lương Văn Hậu – VP Sở